FPT Play Box+ 2020 Android TV 10 – Điều khiển giọng nói tiếng Việt được cấp chứng chỉ của Google. https://www.facebook.com/lapmangcapquangvinhphuc

– Được trang bị kèm điều khiển giọng nói giúp tìm kiếm và mở các nội dung thông qua giọng nói, tích hợp trợ lý ảo Google Tiếng Việt.

– Cung cấp hơn 150 kênh truyền hình trong và ngoài nước, hỗ trợ xem lại lên đến 48h. Kho nội dung phong phú như phim truyện, thể thao thiếu nhi, TV Show… với chất lượng chuẩn 4K.

– Tích hợp kho ứng dụng Google Play, thỏa thích tải hơn 5 nghìn ứng dụng phong phú các thể loại.

Cấu hình của 2 mẫu FPT Play Box+

Video giới thiệu sản phẩmhttps://lapmangvinhphuc.vn/

Với FPT Play Box+ 2020, ngoài việc giúp hàng triệu gia đình Việt thỏa mãn thế giới giải trí vô tận, FPT Play Box+ 2020 còn như là một trợ lý thông minh của cả gia đình, người dùng có thể điều khiển mọi thứ bằng giọng nói trong tích tắc, thể hiện điểm mạnh của giọng nói, đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình trong việc nâng cao trải nghiệm”.

Với việc trang bị CPU 4 nhân, RAM 2GB, ROM 16GB giúp tăng hiệu năng sử dụng lên 200%. Nâng cấp chip Wifi Broadcom 6398S 2 băng tần 2.4G và 5G giúp tăng công suất phát cùng thiết kế 2 ăng-ten wifi rời giúp bắt sóng tốt hơn, phát huy tối đa ưu thế kết nối không dây.

Điều khiển của FPT Play Box bản mới được thiết kế thêm hai nút bấm vật lý giúp người dùng có thể truy cập nhanh vào 2 ứng dụng Shopping TV – nền tảng mua sắm trực tuyến trên TV đầu tiên tại Việt Nam và Rogo – giải pháp kết nối và điều khiển các thiết bị smarthome.

Tính năng của FPT Play Box+:

Điều khiển giọng nói

Chuyển kênh, mở ứng dụng và tìm kiếm nội dung bằng giọng nói. Tích hợp trợ lý ảo Google Assistant Tiếng Việt với công nghệ lọc tiếng ồn và nhận dạng giọng nói địa phương 3 miền.

Hệ sinh thái SmartHome 

FPT Play Box+ trở thành 1 thiết bị trung tâm giúp điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình như Robot hút bụi, máy lạnh, quạt, đèn, … tương thích với các thiết bị được sản xuất bởi: Điện Quang, Rạng Đông, Xiaomi,…

Chuẩn kết nối: BLE, Wi-Fi

Truyền tới TV

Chia sẻ nội dung yêu thích như âm nhạc, hình ảnh và video từ điện thoại thông minh lên màn hình TV chỉ với 1 thaao tác đơn giảm qua tính năng ChromeCast(dùng cho Android) hoặc AirPlay(dùng cho IPhone).

Hát Karaoke cực đỉnh 

Kho bài hát Karaoke bản quyền được cập nhật liên tục, tích hợp tìm kiếm bài hát bằng giọng nói, có tính năng lưu bài yêu thích, chọn ưu tiên, chấm điểm…

Chơi game cực chất

Cung cấp nhiều tựa game hấp dẫn từ kho GameLoft và Google Play. Hỗ trợ tay cầm chơi game không dây qua Bluetooth

Mua sắm trên TV

Ứng dụng mua sắm đầu tiên trên TV tại Việt Nam, giao diện trực quan tích hợp trợ lý ảo giọng nói giúp tìm sản phẩm cần mua rất nhanh bằng giọng nói.

Chất lượng 4K sống động

Thưởng thức các nội dung với chất lượng 4K mang đến độ sắc nét và sống động nhất cho trải nghiệm tuyệt vời tại nhà.

Lắp đặt nhanh chóng

Các cổng kết nối

Bước 1. Kết nối TV và FPT Play Box bằng dây HDMI qua cổng HDMI (hoặc dùng cáp AV nếu TV CRT đời cũ).

Bước 2. Cắm nguồn FPT Play Box.

Bước 3. Chuyển nguồn tín hiệu của TV sang nguồn HDMI tương ứng với cổng HDMI mình kết nối.

Kết nối với internet

– Kết nối mạng internet bằng cáp LAN, khi kết nối với cổng LAN box sẽ tự động kết nối internet.

– Kết nối WiFi(trường hợp không thể kết nối LAN mới dùng WiFi) Chọn mục Wi-Fi – chọn Wi-Fi cần kết nối.

Bảng giá FPT Play Box 

Modem 2019 : 1.390.000đ

Modem 2020 : 1.690.000đ

Thông tin liên hệ mua hàng 

Công ty cổ phần viễn thông FPT

Số 18 Nguyễn Trãi – Liên Bảo – Vĩnh Yên

Hotline : 0961.836.654